16:55 | Thứ hai, 21/10/2019

Dịch vụ
Liên Hệ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Liên bảo - Vĩnh yên - Vĩnh Phúc.

Cơ sở 2: Vân hội - Tam dương - Vĩnh phúc
Điện thoại: 0211.3621.040

Hotline: 0968.370.807 - 0912.974.173

Hình Ảnh
Thi công lắp đặt
Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Chúng tôi chuyên thi công đặt điều hòa không khí trung tâm cho các công trình như: Nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, các công trình cải tạo nội thất trên địa bàn Vĩnh Phúc, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

1. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là gì

 

cong-ty-thi-cong-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam2

 

Với những ngành đặc thù như: Công nghệ dược phẩm, công nghệ điện tử, công nghệ dệt may.. luôn đòi hỏi môi trường làm việc rất khắt khe về các chế độ nhiệt ẩm nhằm bảo đảm cho chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

 

Hệ thống bảo đảm được các thông số kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực và vận tốc không khí trong một không gian nhất định theo các tiêu chuẩn của Việt nam và Quốc tế. Về mặt công nghệ hiện nay trên thị trường đang tập trung vào hai công nghệ chính là: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm và hệ thống điều hòa không khí VRV.

 

Nếu sử dụng biến tần vào hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp tối ưu hóa về việc thiết kế hợp lý, vận hành tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra còn kết hợp với hệ thống điều khiển của tòa nhà nhằm hiện đại hóa và tiết kiệm tối đa về năng lượng sử dụng và bảo đảm các vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy trong công trình.

 

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các tòa nhà cao tầng.

 

 

2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa không khí trung tâm

 

Về nguyên lý hoạt động của hệ thống này như sau:

 

Hệ thống bao gồm thiết bị làm lạnh CHILLER, dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU, tháp làm mát Cooling Tower, bơm nước lạnh, đường ống gió và đường ống nước, hệ thống van điều khiển.

 

cong-ty-thi-cong-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam1

 

Nước được vận chuyển tuần hoàn trong đường ống qua CHILLER và được làm lạnh xuống 7 0C sau đó chảy qua các dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU. Tại đây nước lạnh được trao đổi nhiệt với không khí tuần hoàn trong phòng và làm cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống. Nước lạnh bị hấp thụ nhiệt với không khí trong phòng nóng lên đến khoảng 120C được bơm tuần hoàn quay trở về CHILLER, tại đây nước lại tiếp tục được làm lạnh xuống 70C và chu trình cứ tuần hoàn như vậy. Nhờ vào hệ thống bơm mà hệ thống có thể vận chuyển được đi xa hơn và cao hơn.

 

 

3. Công ty thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu cung cấp dịch vụ này nhưng chúng tôi - Điện Lạnh Bảo An tự tin là nhà thầu đang dẫn đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm tại địa bàn Vĩnh Phúc và Hà Nội

cong-ty-thi-cong-lap-dat-he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giám sát thi công công trình trung thực và có năng lực, nhiều năm qua, Điện Lạnh Bảo An đã thi công rất nhiều công trình và để lại niềm tin cũng như sự hài lòng đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ do Điện Lạnh Bảo An cung cấp.

 

Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu công trình uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù nhu cầu của bạn là sử dụng trong gia đình nhỏ hay công trình lớn chúng tôi cũng có đầy đủ những sản phẩm dành cho bạn.

 

Điện lạnh Bảo An
Địa chỉ:Cơ sở 1 Liên bảo - Vĩnh yên - Vĩnh Phúc & Cơ sở 2:Vân hội - Tam dương - Vĩnh phúc
Điện thoại: 0211.3621.040 - Di động: 0968.370.807 - 0912.974.173
Email: tukddt@gmail.com Uy tín chất lượng có bảo hành

 

Các DV khác
Thi công lắp đặt điện nước tại Vĩnh Phúc, Hà Nội
Dịch vụ thi công lắp đặt điện nước chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại Vĩnh Phúc hà nội, lắp đặt điện nước tại Vĩnh Phúc hà nội cho nhà dân, nhà trung cư, văn phòng công ty…theo yêu cầu.
>> Chi tiết
Copyright © 2015, All rights reserved.